Nhìn đầy sức sống

Câu ngạn ngữ cổ, một nghìn lần lặp đi lặp lại nói rằng đôi mắt là gương của linh hồn. Mà không phân tích cho dù điều này là sự thật, không ai có thể tranh luận rằng đôi mắt chiếm một vị trí Trung tâm trên mặt, hiển thị rõ ràng, chúng tôi tình trạng thể chất và tinh thần. Vì vậy, điều quan trọng là phải tham gia vào sự xuất hiện của đường mắt đến đó, chỉ nói “những điều tốt đẹp” từ chúng tôi.

Thời gian để chăm sóc da trong vùng mắt, bạn cần phải xem xét một số tính năng phân biệt được nó từ phần còn lại của mặt, đặc biệt là độ dày của nó, vì đó là ba năm lần mỏng hơn. Vì lý do này nhiều máu trở nên nhìn thấy được qua da, điều này giải thích sự xuất hiện của dưới mắt.

Ngoài ra, mắt khu vực có một tổng số 22 cơ bắp, mười bốn, trong đó được kích hoạt mỗi mười giây để đảm bảo một hằng số hóa mạc, bởi vì nó là không ngừng chuyển động. Trong thực tế, ước tính khoảng mười ngàn nhấp nháy mỗi ngày. Nếu chúng ta thêm vào đó rằng da chứa ít chất keo ẩm và các tế bào chất béo, không lạ để hiểu lý do tại sao điều này là phần đầu tiên và trên mặt của các dấu hiệu của làn da lão hóa.

Theo quy định, võng đường mắt thường những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa. Theo thời gian, sợi đàn hồi của da bị phá vỡ, dẫn đến các tế là các mí hạ sẽ mất độ đàn hồi và được hình thành một túi nhỏ. Đầu bắt chước những nếp nhăn, lần lượt, xuất hiện ở góc bên ngoài của mắt thành nổi tiếng “chim”.

Tốt hay xấu xuất hiện xung quanh khu vực mắt là những hậu quả cụ thể:

1. Các yếu tố bên ngoài như mặt trời, căng thẳng, sự ô nhiễm, rượu và thuốc lá.
2. Nét mặt mà để lại dấu ấn của mình quanh mắt bao gồm nếp nhăn.
3. Khô và mất nước da. Da quanh mắt khô hơn, bởi vì nó chứa ít tuyến nhờn và khi da khô nếp nhăn là rõ hơn.
4. Di truyền học, mặc dù nó không quan trọng như yếu tố bên ngoài.

Nếu bạn có muốn xem của bạn sẽ được tràn đầy sức sống, thì bạn phải làm theo các nguyên tắc đơn giản:

Bảo vệ mình khỏi những ánh nắng mặt trời
Không nghi ngờ gì, mặt trời là một trong những kẻ thù chính của làn da của chúng tôi. Các hiệu ứng tích lũy từ những tia nắng mặt trời, nếp nhăn, tàn nhang, điểm tuổi và khô và làm tăng nguy cơ bệnh ung thư. Để tránh này, cố gắng không để tắm nắng tại chính giờ trong ngày, sử dụng mũ, mũ và bọc, aplícate kem bảo vệ và, quan trọng hơn, đừng rời khỏi nhà mà không có kính mát của bạn.

Theo ăn uống lành mạnh
Dinh dưỡng ảnh hưởng đến đáng kể xuất hiện của làn da của chúng tôi. Điều quan trọng là phải dựa trên một chế độ ăn uống lành mạnh với một sự phong phú của trái cây và rau, ngũ cốc, protein nạc và các loại thực phẩm chất chống và cần thiết axit. Ngoài ra, bạn nên quan sát những khuyến cáo sau đây:

 • Uống ít nhất là tám để mười kính của nước một ngày để duy trì sự chăm sóc da.
 • Điều khiển việc tiêu thụ muối, kể từ khi nó gây ra giữ nước.
 • Tránh đồ uống lạnh và đồ uống có ga.
 • Không dùng chất kích thích như cà phê và rượu.Đừng lạm dụng nó với đường.
 • Tránh thịt đỏ và chiên.Bao gồm trong chế độ ăn giàu sắt và b, đặc biệt, vitamin E và K, mà cải thiện việc xuất hiện của người da.
 • Thực phẩm có chứa kali như chuối, giúp loại bỏ thừa nước trong cơ thể của bạn.

Ngủ tám giờ một ngày
Một số người cho rằng ngủ đúng là vẻ đẹp nhất trị. Trong thực tế, khi chúng ta ngủ, thư giãn cơ mặt đó, cùng với các thiếu biểu hiện trên khuôn mặt thúc đẩy mịn của nếp nhăn. Ngoài ra, để được ở một vị trí ngang, cũng có thể chống lại các tác động của trọng lực ngày trên làn da.

Kiểm soát sự căng thẳng
Căng thẳng, sự lo lắng và trầm cảm và cũng có thể gây ra mất ngủ và mệt mỏi, xấu đi sự xuất hiện của làn da và làm cho nó nhiều hơn nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Mặc dù này là nói dễ hơn làm, tốt nhất là để cố gắng để đối phó với sự căng thẳng và để thư giãn khi có thể, đặc biệt là trong thời kỳ kinh nguyệt và trong trường hợp của phụ nữ.

Ngăn chặn không lành mạnh, thói quen như Hút thuốc
Không lành mạnh, thói quen như Hút thuốc cũng có một ảnh hưởng tiêu cực trên làn da của chúng tôi. Đặc biệt, Hút thuốc thu hẹp nhỏ mao dẫn trong các lớp vỏ ngoài da, giảm cung cấp máu. Này, tước đi làn da của oxy và quan trọng của dinh dưỡng, giống vitamin A. thuốc lá cũng thiệt hại làn da ẩm sợi cung cấp cho sức mạnh và độ đàn hồi cho da. Ngoài ra, những biểu hiện của những khuôn mặt khi khói, giống như nheo lỗi khói thuốc lá có thể đóng góp vào nếp nhăn.

Cản trở, túi xách và dưới mắt
Không có gì để làm hỏng sự xuất hiện của chúng tôi, mặt, ví dụ, sự hiện diện của các vòng tròn tối dưới mắt và túi rằng chúng tôi đang bị lão hóa và làm cho chúng ta nhìn thấy mệt mỏi.

Với tuổi hay mệt mỏi, vi của máu và bạch huyết trong mắt trở nên nhiều hơn và nhiều thời gian hơn, mà kết hợp với da mỏng hơn nhiều trong lĩnh vực này sẽ được chuyển đổi để trông tối. Các giai điệu giữa tối màu xanh và vòng tròn màu đen dưới mắt-một hệ quả của sự trì trệ của các vi tàn tích của các mạch máu mao dẫn. Theo vòng tròn mắt có thể được gây ra bởi tụ quá nhiều chất lỏng hoặc sự hiện diện của mỡ hoặc có thể có một nguồn gốc di truyền.

Trong số các yếu tố ảnh hưởng đến sự xuất hiện của một ít nhiều đánh dấu với quầng và túi đó là một sai ăn của một số chất dinh dưỡng, tiêu thụ quá nhiều muối, dị ứng hay chảy nước mắt, căng thẳng hoặc thiếu ngủ, quá nhiều ánh nắng mặt trời, vấn đề nội tiết tố hoặc duy trì chất lỏng, và quá trình lão hóa tự nhiên, giảm da xung quanh, làm cho rõ ràng hơn các mạch máu.

Để làm gì

 • Cố gắng ngủ trên của bạn trở lại với một gối đầu là cao hơn so với phần còn lại của cơ thể.
 • Sử dụng một mặt nạ nhẹ nhàng để mắt, được lưu trữ trong tủ lạnh cho hai mươi phút.
 • Nếu bạn bị dị ứng, kiểm tra với các chuyên gia những người mà anh có thể đề nghị sử dụng thuốc nhỏ mắt.
 • Áp dụng gạc lạnh để mí mắt.

Nếu không có tiền, tác phẩm trước đây, có những lựa chọn khác như trị despigmentantes, dầu tầm xuân, loại kem tẩy trắng hay mặt nạ cho khuôn mặt.

Nếu bạn sử dụng kem cho một đường viền của đôi mắt…

 • Phải, đặc biệt chuẩn bị để sử dụng trong khu vực này.
 • Các truy vấn của các thành phần, như trong một số trường hợp chúng có chứa nước hoa, rượu và chất kích thích.
 • Chắc chắn có chứa chất hỗn như glycerine hay axit acid cải thiện sự xuất hiện của da và làm giảm tối dưới mắt.
 • Phấn đấu để đảm bảo rằng xây dựng của nó chứa các thành phần kem chống nắng.
 • Tránh tắm nắng sau khi làm kem cho dưới mắt, bởi vì nó có thể chứa tươi, làm tăng nhạy của da.
 • Aplícalas với một ánh sáng mà không cần nhấn quá. Nó là tốt nhất để trải kem với ngón tay của bạn hàng năm làm một vòng tròn xung quanh mắt từ trong ra ngoài.
 • Chọn từ nếp nhăn liên quan đến độ tuổi của bạn, vitamin K, vitamin E và c.
 • Để tránh những cụm từ quá nhiều chất béo như họ có thể làm nghẽn lỗ chân lông và gây dị ứng.
 • Consérvalas trong tủ lạnh.