4 yếu tố của các thành phố đó ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn

Có những yếu tố khác nhau của thành phố mà ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn, và chúng tôi sẽ phân tích một số ví dụ để giữ cho bạn cảnh báo. Nếu bạn sống ở các thành phố, comopolita những gì có thể là “không khí trong lành” mà bạn hít thở một ngày bận rộn, tôi chắc là có một vài yếu tố thực hiện một nguy cơ cho sức khỏe của bạn và do đó vẻ đẹp của bạn.

Ở đây chúng tôi thấy rằng các nhân tố chính của thành phố mà ảnh hưởng đến sắc đẹp của cô.

Đó là không thể tránh khỏi phải đi ra ngoài, hoặc để lại cho con cái của họ để chạy xung quanh, uống cà phê, làm việc. Không có vấn đề, mỗi ngày có cái gì đó để làm ở bên ngoài nhà. Không có cách nào mà bạn lại bàng quang, làm sạch mà bạn không đạt được bất kỳ khí hạt, nhưng có nhiều cách để chăm sóc về nhau càng nhiều càng tốt.

1. Có thể

Các yếu tố của các thành phố đó ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn

Vào thứ tư, Roy các chất ô nhiễm mà có được vào da của chúng tôi và tóc và đóng góp vào quá trình lão hóa. Ngày bắt đầu như xe hơi nhiều lưu thông, ném chúng khí, và ảnh hưởng đến chúng tôi hệ hô hấp, cuối cùng, vào da của chúng tôi.

Những thiệt hại da các tế bào và dẫn đến khô và nhược điểm. Ngoài ra, rách của sợi của da và ẩm, da mất hỗ trợ, và cậu nhận được nếp nhăn và võng.

Tóc bị cùng một cách: nó khô trong suốt. Vì vậy, chúng tôi khuyên để thu thập tóc hay bảo vệ humectándolo với kem và các loại dầu sau khi rửa. Cho khuôn mặt của bạn, bên cạnh tài sản phẩm đẹp và chăm sóc làm là vô cùng quan trọng. Nhớ trở về nhà để loại bỏ tất cả các tạp chất.

2. Thực phẩm chất béo

Các yếu tố của các thành phố đó ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn

Khi bạn đến cho những nơi đầu tiên trên đường phố, nơi bạn nấu supergrasosa, dầu, đó là sử dụng cùng với một khói dính vào tóc của bạn và da. Có vẻ như không đáng kể, nhưng khi điều này xảy ra, lỗ chân lông bị tắc, do đó ngăn ngừa thích hợp thở của biểu bì và bắt đầu thức nổi mụn và đầu đen.

Điều này là không nên ở lâu trong những nơi này.

Các yếu tố của các thành phố đó ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn

3. Ánh nắng mặt trời

Các yếu tố của các thành phố đó ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn

Ánh mặt trời có thể provocarte từ một đơn giản ghi (khi bạn “bronceas” mà không sử dụng Windows) để đốt nghiêm trọng hơn, và trong trường hợp xấu nhất, ung thư da.

Tia cực tím (ánh sáng mặt trời tia cực tím) là sự phát xạ của mặt trời mà đi vào mô, và sự sáng tạo của các nổi tiếng tự do, mà vì nó chúng tôi với chống hỏng. Đây là trách nhiệm cho lão hóa sớm và do đó, chăm sóc thích làn da của chúng tôi là bắt buộc.

Như các bạn đã biết, tia cực tím ảnh hưởng đến DNA của gen kiểm soát sự phát triển của tế bào da và do đó đóng góp vào sự xuất hiện của ung thư da. Vì vậy, chúng tôi không có bảo vệ nhẹ.

Tia cực tím và bức xạ khác từ mặt trời, nguy hiểm, họ dần dần, chúng tôi “tân”. Vì vậy, bạn là bên ngoài cửa sổ, quần áo và kính, tia trên atravesarán và có thể gây thiệt hại làn da của bạn.

Làm thế nào là nó đó, sau khi trải qua một thời gian dưới ánh mặt trời thiêu đốt cháy da, bạn, và trong khi bạn despelleja một vài ngày sau? Điều này là do ảnh hưởng của tia cực tím của bì, do đó bạn phải sử dụng từ thời gian để sử dụng thời gian một chiếc mũ hoặc một cái gì đó để bảo vệ mặt.

4. Gió

Các yếu tố của các thành phố đó ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn

Gió đang làm mới, và làm cho chúng tôi, bờm bay, và chúng tôi sẽ thấy rất gợi cảm. Tuy nhiên cũng có thể ảnh hưởng đến chúng tôi. Trong môi trường, có hàng ngàn hạt trộn với khói bụi, ghế đất… vâng, vâng, Vâng, tất cả đó, và nhiều hơn nữa! Những hạt này cũng dính vào làn da của bạn, cắm lỗ chân lông, resecan da và tóc. Ngoài ra, đục và cho chúng một chút về kết cấu terrosa.

Tìm cách để lấy bờm bao che nó với bất kỳ có thể thông báo, choàng mũ. Nếu bạn có cơ hội, lávala những gì bạn có thể.

Tung vào tài khoản:

  • Luôn luôn nhớ để sử dụng tự khóa mỗi 4 hay 5 giờ.
  • Rửa mặt hai lần một ngày.
  • Chăm sóc tóc của bạn với sản phẩm đó hidraten và bảo vệ nó khỏi bức xạ mặt trời.
  • Uống nhiều nước! Tại chống và chung sức khỏe sẽ ảnh hưởng đến bạn, nhưng khác hơn là chiến đấu chống lại kẻ thù của free radicals.

Những gì các yếu tố của thành phố bạn nghĩ có một tác động của bạn?